แมนยูซื้อใครบ้าง 2013 นักเตะใหม่แมนยู ใครย้ายมาแมนยู นักเตะที่จะย้ายมาแมนยู

คลิกเพื่อแสดงความคิดเห็น

แมนยูซื้อใครบ้าง 2013 นักเตะใหม่แมนยู ใครย้ายมาแมนยู นักเตะที่จะย้ายมาแมนยู

ถ้าพูดถึงการเข้ามาคุมทีมของเดวิดส์ มอยด์ ที่เข้ามาแทน ท่านเซอร์ อเล็กเฟอร์กูสัน ที่ใช้ชีวิตหลังสตาร์ฟโค้ช ท่องเที่ยวรอบโลกกับภรรยาไปแล้ว มอยด์ คงได้รับแรงกดดันไม่น้อย จากแฟนแมนยู ทั่วโลก  .. 

และเป็นที่แน่นอน การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2013-2014 ที่จะมาถึงนี้  แมนยูซื้อใครบ้าง นักเตะใหม่แมนยู หรือใครจะย้ายมาแมนยู  คงสร้างสีสรร ได้สนุกตื่นเต้น ไม่แพ้การเชียร์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกข้างสนามหรือจอตู้

นักเตะที่มีโอกาสย้ายมาซบอก กุนซือใหม่ป้ายแดง ที่เป็นข่าวอยู่ ได้แก่

มารูยัน เฟไลนี่  คือนักเตะที่มีโอกาสย้ายทีมเข้ามาร่วมทีมปีศาจแดง มากที่สุด  อันดับรองลงมา ก็คงเป็นเชส ฟาร์เบกัส ที่ยังเป็นข่าวลอยๆอยู่

โดยเฟลไลนี่ มีโอกาสสูงมาก เนื่องจาก กองกลางหัวฟูรายนี้ เป็นที่ชื่นชอบหรือเรียกง่ายๆ ว่า ลูกรักของ เดวิด มอยส์ เลยก็ว่าได้  การชักชวนหรือชักจูงเพื่อเข้ามาร่วมทีม ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด  แต่คาดว่า การย้ายชนิดนี้ คงสร้างความเจ็บปวดให้กับ ท๊อฟฟี่สีน้ำเิงิน เอฟเวอร์ตัน อย่างมาก

นักเตะที่น่าจะย้ายมาร่วมแมนยู และสร้างความชื่นมื่นให้กับแฟนปีศาจแดงมากที่สุด น่าจะเป็นกองกลางเบลเยียม หัวฟู ร่างโย่ง แถมเกรียนรายนี้ครับ ..แสดงความคิดเห็น© 2015 ball2night.com, All rights reserved